Khóa Vân Tay Kaadas 6001 -- 23.900.000₫

KHÓA CỬA THÔNG MINH CHÍNH HÃNG KAADAS 6001 -- 23.900.000₫

  Thông số sản phẩm: Khóa cửa vân tay KAADAS 6001

 

 

 

Kích thước sản phẩm

Độ dày cửa: 35mm~ 135mm
Kích thước

 

(Cao x Rộng x Dày):

 

 

 

H303mm x L70mm x W30mm

 

 

Chất liệu sản phẩm

Thân khóa ngoài: Hợp kim nhôm đúc nguyên khối
Thân khóa trong: Hợp kim nhôm đúc nguyên khối
Bề mặt khóa: Hợp kim phủ cao cấp
 

 

 

Cách thức hoạt động

Cơ chế mở khóa: Vân tay/ Mật khẩu/ Chìa cơ
Màu hoàn thiện: Màu bạc hoặc bạc
Nhiệt độ vận hành: -25  – 55
Nguồn điện: 4pin 4AA
Tuổi thọ pin: 15 tháng
 
 

Khóa cửa vân tay Dessmann S510 là một trong những dòng khóa nổi tiếng của hãng Dessmann. Nhờ chất lượng tốt và kiểu dáng đẹp mắt, sản phẩm được nhiều người tiêu dùng chọn lựa.

Khóa cửa vân tay DESSMANN S510 chất lượng

 

Cũng như các sản phẩm khác của hãng, khóa có 3 phương thức mở cửa. Sử dụng mở khóa cửa bằng vân tay, mã số và chìa khóa để mở cửa. Mỗi cách thức mở cửa đều có chức năng và tính an toàn cao. Nếu như công nghệ trắc sinh học giúp mở khóa vân tay hiệu quả và chính xác thì việc sử dụng kỹ thuật mã số thông minh hạn chế được người lạ có được mật khẩu nhờ dãy số ảo.

Desmann S510 – Khóa tự động đóng cửa

Không giống các hãng khóa khác, chế độ tự động khóa chỉ hoạt động khi người dùng ở trong nhà và bật chốt. Với Dessmann, chỉ với một thao tác khép cửa là khóa sẽ tự động chốt. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm khi ra ngoài mà không phải lo nghĩ là mình đã khóa cửa hay chưa ?

Khóa Dessmann S510 dễ dàng mở cửa

Tuy được làm từ chất liệu hợp kim đúc nguyên khối nhưng người dùng sẽ không mất nhiều sức khi mở cửa. Nhờ có dàn cơ tự động hỗ trợ mở cửa khi có lực tác động giúp ta không mất nhiều sức khi mở cửa. Bạn chỉ cần ½ lực để mở, thích hợp cho gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Hệ thống quản lý cao

Người quản trị của khóa ( vân tay chủ) có khả năng hủy hoặc đăng ký người dùng một cách dễ dàng. Ngoài ra họ có thể kiểm soát người dùng ra vào nhà mình nhờ lịch sử thông tin sử dụng được lưu lại trên hệ thống.

Thiết kế sang trọng

Khóa có thiết kế nắp trượt thanh lịch với đường viền bao quanh sản phẩm mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Màn hình và bàn phím được nằm sau nắp trượt, giúp khóa tăng khẳ năng an toàn mà vẫn mang vẻ đẹp thẩm mỹ. Ngoài ra, khóa còn được sử dụng công nghệ sơn cao cấp và bền bỉ theo thời gian

 

 

Tin tức nổi bật

arrow
phone 0904 998899