Giới thiệu

VThome Tư vấn thiết kế nội thất công năng miễn phí chất lượng

12:42 13/12/2017

Khi bạn chuẩn bị đầu tư cho một công trình chắc hẳn bạn đang băn khoăn với nhiều câu hỏi về quy trình thiết kế.Với quy trình thiết kế sau đây VTHome sẽ giải đáp các băn khoăn đó của bạn.

1.Khách hàng có nhu cầu thiết kế.

 

a.Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0904 998899 hoặc gửi yêu cầu thiết kế qua mail : vthome.vn@gmail.com ,  để được các Kiến Trúc Sư của công ty chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí

b.Kiến trúc sư đến gặp trực tiếp tư vấn cho khách hàng tại công trình. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng ( thống nhất về tiến độ thực hiện, giá thiết kế, phương thức thanh toán…)

 

     2. Khảo sát hiện trạng khu đất, hiện trạng căn hộ ( chụp ảnh , đo vẽ, thu thập các số liệu quy hoạch chung của khu vực…) và thiết kế phương án sơ bộ trên cơ sở kết quả khảo sát và yêu cầu của khách hàng. Sau khi nắm bắt ý của khách hàng cùng với kiến thức chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ thiết kế phương án sơ bộ.

     ( Thời gian thiết kế phương án sơ bộ thừ 5- 15 ngày tùy theo quy mô và tính chất công trình )

     Phương án sơ bộ gồm có : Các mặt bằng ý tưởng thiết kế và bản vẽ sơ bộ 3D không

gian thiết kế.

     3. Báo cáo và thống nhất phương án thiết kế sơ bộ cho khách hàng.


( 3 BƯỚC ĐẦU TIÊN VTHOME SẼ TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ )  

    4. Sau khi nhận phương án thiết kế sơ bộ bên mình, khách hàng góp ý trao đổi trực tiếp với Kiến trúc sư. Để thống nhất đưa ra được phương án tối ưu nhất, hợp lý nhất đối với khách hàng. ( VTHome sẽ ký hợp đồng thiết kế với quý khách hàng )

     5. Thiết kế bản vẽ kỹ thuật - thi công .

     Phòng kiến trúc, kỹ thuật tiến hành thiết kế bản vẽ kỹ thuật - thi công theo phương án thiết kế sơ bộ đã được khách hàng phê duyệt . Trong quá trình triển khai khách hàng có thể liên hệ với Kiến trúc sư để bổ xung các yêu cầu chi tiết hoặc được giải thích rõ hơn về kỹ thuật. Thời gian thiết kế bản vẽ kỹ thuật thi công và lập dự toán thi công từ 20 - 30 ngày tùy quy mô và tính chất công trình.

     6. Bàn giao hồ sơ thiết kế bản vẽ kỹ thuật - thi công

Công ty và khách hàng tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế bản vẽ kỹ thuật – thi công. Công ty thực hiện giám sát tác giả và chịu hoàn toàn trách nhiệm về pháp lý và kỹ thuật của hồ sơ thiết kế sau khi thanh lý quyết toán hợp đồng. Mọi sai sót do lỗi thiết kế sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

 


Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng! 

Tin tức nổi bật

arrow
phone 0904 998899